Năm 2014 đã có nhiều xu hướng mới làm thay đổi cách thiết kế của trang web


Đặc biệt là thiết kế phẳng (flat design) được ứng dụng trên Window 8 của Microsoft và IOS 7 của Apple .
Nếu trang web của bạn đã cũ bạn có thể thay đổi nó, bài viết này dựa trên những thay đổi về mặt công nghệ để dự đoán những xu hướng thiết kế web có thể bạn sẽ thấy trong năm 2014:

Thiết kế phẳng (Flat design)
Ngày nay máy tính và điện thoại thông minh màn hình phẳng đã là điều dễ dàng tiếp cận với đại đa số người dùng .
Xu hướng thiết kế phẳng mới đây được ứng dụng trên nhiều thiết kế khác nhau .
Một giao diện tối giản , kiểu chữ sáng tạo , mạnh mẽ , không có bóng , và ít hoặc không có độ dốc đặc trưng thiết kế phẳng.
Thiết kế phẳng mang đến một cái nhìn mới và cảm giác riêng biệt cho website của bạn, nó dựa trên trật tự, sắp xếp các chi tiết giúp người đọc dễ đọc, dễ hiểu vì giao diện mang tính chất đơn giản, hình ảnh thật, và tính tương tác.

Phong cách neon
Với phong cách này nhà thiết kế sử dụng tone màu như hồng nóng và xanh lá cây rực rỡ , và thiết kế web đang sử dụng bảng màu neon để làm cho trang web dễ dàng truy cập hơn, dễ tìm thông tin hơn. 

Thiết kế Full-page ( Full Width-Background )
Biên giới màn hình và lề trang cũng có thể trở thành một điều của quá khứ. Xu hướng mới là sử dụng hình ảnh nền toàn bộ chiều rộng mà lấp đầy toàn bộ màn hình. Văn bản sẽ được hiển thị trong đồ họa, tạo ra sự bắt mắt và trải nghiệm trực tuyến thực sụ nhập vai vào nội dung của Website.

Thiết kế Responsive Design

Một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất trong năm 2013 có thể sẽ tạo cơn sốt trong năm 2014, khi ngày càng nhiều các trang web sẽ được tối ưu hóa để xem trên một loạt các kích cỡ màn hình và độ phân giải khác nhau cho máy tính bảng, thiết bị di động .... Và người dùng ngày càng tăng nhu cầu lướt web từ các thiết bị di động của họ như khi lái xe, đi dạo công viên, tàu điện...

Trên một trang
Trong quá khứ , hầu hết các trang web triển khai nội dung với nhiều page khác nhau. Xu hướng thiết kế trang duy nhất đặt tất cả các page web trên một trang mà qua đó người truy cập có thể di chuyển .


Hệ thống Facebook Marketing Online

BÌNH LUẬN
Đăng ký nhận bài viết từ Học Code
Chia sẻ Học Code
Quảng cáo tài trợ
Dịch vụ Marketing Online
Series Hay