Được biết, RE7 còn hỗ trợ hệ thống thực tế ảo VR dành cho hardcore gamer của thể loại game kinh dị, biến game thành một cơn ác mộng thực sự kể cả với những người gan dạ nhất.


nhan-xet-chan-that-ve-resident-evil-7

Resident Evil 7 – một trong những tựa game được trông đợi nhất năm nay – vừa đến tay người hâm mộ. Trong phiên bản mới nhất này, game ra mắt lối chơi ở góc nhìn thứ nhất, thay thế cho góc nhìn thứ ba trong 6 phiên bản trước đó. Mặc dù vậy, RE7 vẫn giữ được phong thái riêng của một tựa game ‘lão làng’: từ âm thanh điều khiển cho đến việc trị thương bằng cây thuốc dọc đường… tất cả đều rất quen thuộc đối với các fan trung thành.

nhan-xet-chan-that-ve-resident-evil-7 

Người chơi sẽ nhập vai Ethan và chiến đấu chống lại gia đình Baker để tìm lại người bạn gái Mia của mình. Sự sợ hãi được truyền đến người chơi bằng một cách mới mẻ thông qua một góc nhìn hẹp hơn khiến chúng ta phải liên tục cảnh giác cả trước mặt và sau lưng. Phần âm thanh và hình ảnh trong game được Capcom tận dụng rất tốt, khiến cho game càng thêm phần rùng rợn. Đôi lúc bạn tưởng rằng mình đã dễ dàng trốn thoát thì nhạc game bỗng trở nên dồn dập đến nghẹt thở. Bạn căng mà và chuẩn bị tinh thần thì chẳng có gì xảy ra. Có những khi bạn tưởng rằng mình đã thoát khỏi sự truy đuổi và tới được căn phòng ‘save’ trước mặt thì Capcom lại ra tay. Sau vài lần như thế thì người chơi bỗng rơi vào cảm giác căng thẳng và sợ hãi tột độ vì không thể đoán trước được điều gì. Mọi âm thanh từ tiếng chai lọ rơi xuống sàn đến tiếng cửa khép lại cũng đủ khiến bạn phải quay ngoắt người để xem xét tình hình.

Theo đánh giá của các chuyên gia từ công ty giải trí trực tuyến 188bet Gaming Entertainment thì đồ họa của RE7 được đầu tư rất nhiều với những hình thù sống động cùng hệ thống ánh sáng chân thật. Game thật sự đem địa ngục đến trần gian và giam bạn ngay trong đó. Cốt truyện của game cũng rất hấp dẫn khi nó giới thiệu một loại virus mới lạ và khó lường hơn T-virus quen thuộc. Câu chuyện hé mở sẽ khiến bạn càng thêm tò mò và dần đi sâu hơn vào mạch truyện.

nhan-xet-chan-that-ve-resident-evil-7 

Ngoài ra, phiên bản mới nhất của RE còn cho ra mắt một hệ thống đỡ đòn mới lạ. Ở chế độ easy thì cơ chế này cũng không mấy cần thiết; tuy nhiên ở chế độ normal và hard thì bạn chắc chắn không thể sống sót nếu thiếu việc đỡ đòn. Đạn dược và thuốc men trở nên cực kỳ hạn hẹp, thành ra bạn phải trân trọng từng chút tài nguyên mà bạn có thể tìm được.

Được biết, RE7 còn hỗ trợ hệ thống thực tế ảo VR dành cho hardcore gamer của thể loại game kinh dị, biến game thành một cơn ác mộng thực sự kể cả với những người gan dạ nhất. 


Hệ thống Facebook Marketing Online

BÌNH LUẬN
Đăng ký nhận bài viết từ Học Code
Chia sẻ Học Code
Quảng cáo tài trợ
Dịch vụ Marketing Online
Series Hay