Công ty thể thao điện tử toàn cầu M88v88 và đơn vị tổ chức các giải đấu ESL sẽ sớm phát sóng 1.500 giờ nội dung thể thao điện tử độc quyền trên Facebook Live với 6 ngôn ngữ khác nhau. Như vậy, hơn 5.500 giờ chương trình giải đấu trực tiếp sẽ xuất hiện trên nền tảng xã hội này trong các tháng tới.

ESL sẽ phát sóng độc quyền 30 phút mỗi tuần chương trình Counter-Strike: Global Offensive trên nền tảng này, bao gồm các điểm nổi bật, phân tích và thảo luận về các vận động viên thể thao điện tử đang nổi. Ngoài ra, tổ chức này sẽ  phát sóng trên Facebook Live cuộc thi Rank S từ cộng đồng CS:GO cùng với tất cả các sự kiện ESL One and Intel Extreme Masters tại Anh, Pháp và Ba Lan, với ngôn ngữ bản địa.

Đầu năm nay, Twitter cũng đã hợp tác với ESL và DreamHack để phát sóng trực tiêp 1.500 giờ nội dung thể thao điện tử trong năm 2017, bao gồm 30 phút hàng tuần cho chương trình và nội dung xung quanh ESL One and Intel Extreme Masters.

Patrick Chapman, Điều hành Trò chơi và Thể thao điện tử tại Facebook bổ sung trong một bài thông báo: “Rank S được coi là trò chơi CS:GO hay nhất của thế giới và được thúc đẩy bởi một cộng đồng người hâm mộ có kiến thức, đam mê với yêu cầu cao về những trận đấu, tin tức hay phân tích trực tiếp. Mang đến nội dung video nguyên bản trực tiếp đến với những khán giả này theo cam kết của Facebook để xây dựng một cộng đồng của thế giới dành cho những người chơi, xem và chia sẻ những trò chơi mà họ yêu thích. Việc ESL sử dụng Facebook Group như một nền tảng của chiến lược phân phối video là một cách tiếp cận sasg tạo khuyến khích sự tham gia nhiều hơn từ cộng đồng người hâm mộ CS:GO sôi nổi trên khắp thế giới.”


Hệ thống Facebook Marketing Online

BÌNH LUẬN
Đăng ký nhận bài viết từ Học Code
Chia sẻ Học Code
Quảng cáo tài trợ
Dịch vụ Marketing Online
Series Hay