Hướng dẫn viết code tự động kết bạn trên facebook

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn viết code auto kết bạn trên facebook bằng code javascriptBước 1: Copy hết đoạn mã màu xanh dưới đây.javascript:var inputs = document.getElementsByClassName('FriendRequestAdd'); for(var i=0; iinputs[i].click(); }  Bước 2: vào danh sách bạn bè mà bạn muốn kết bạn.  Ví dụ: https://www.facebook.com/friends/requests/?fcref=jwl  Bước 3: F12 -> chọn Console -> Paste code trên vàoBước 4: Enter chờ kết quả Lưu ý với các bạn là sử dụng thủ thuật này nhiều  rất dễ bị yêu cầu xác nhận tài khoản nên các bạn sử dụng vừa phải không để trường hợp đáng tiếc xảy ra :) Chúc các bạn thành công!          

Facebook đã bắt đầu chiến dịch làm sạch Fanpage

Đúng như thông báo, Facebook đã bắt đầu loại bỏ lượng like “không có thật” trên các fanpage.Theo đó, những lượng like tạo bởi người dùng không có thật hoặc những cá nhân có ý định xấu sẽ bị loại bỏ. Điều này đồng nghĩa với việc, những tài khoản đó sẽ bị xem xét xác nhận về tính trung thực trong hoạt động.

Hướng dẫn cách chuyển một trang Facebook cá nhân thành FanPage

Nếu bạn đang sử dụng facebook với mục đích thương mại hay đứng tên một tổ chức công ty, nên nhớ rằng Facebook chỉ chấp nhận sự tồn tại của nó dưới dạng một trang người hâm mộ (fan page) chứ không phải trang cá nhân (profile).

15 ngôn ngữ lập trình cần biết trong năm 2015

Java, C, PHP, Javascript, Ruby hay Pascal là những ngôn ngữ lập trình các nhà phát triển nên biết trong năm nay.

Google sẽ mở dịch vụ bán tên miền $12/năm

Tin sốt dẻo là đại gia Google chuẩn bị mở dịch vụ bán tên miền, các tên miền sẽ có giá vào khoảng $12/năm cùng với rất nhiều ưu đãi như free privacy whois, miễn phí 100 địa chỉ E-mail theo tên miền dạng ten@domain.com.

Một số thuộc tính và phương thức của đối tượng window

Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu về một số thuộc tính và phương thức phổ biến của đối tượng window như window.history, window.location, navigator.userAgent, screen.width, screen.height, window.open(), window.close(), window.scrollTo(), window.setInterval(), window.setTimeout(), và window.print().

Cảnh báo mã độc cướp tài khoản Facebook phát tán rộng rãi tại Việt Nam

Thời gian gần đây tại Việt Nam lan truyền một loại virus có khả năng cướp tài khoản Facebook của người sử dụng. Mã độc này đang lây lan theo cấp số nhân vì mỗi tài khoản bị chiếm đoạt lại biến thành một 'tổng đài' phát tán virus.

Khi mua domain và Hosting cần chú ý

Một số lưu ý khi mua tên miền và hosting. 

Code javascript bật popup khi người dùng click lần đầu tiên lên trang website

Chào các bạn, hôm nay mình hướng dẫn các bạn viết 1 đoạn code:  Bật popup khi người dùng click lần đầu tiên lên trang website

Sách hướng dẫn Lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao

Cuốn sách này rất hữu ích cho các bạn đã có kiến thức cơ bản về lập trình web. Cuốn sách ở định dạng help của Microsoft nên rất dễ tra cứu...

Trang Previous page   1 2 3 ... 5   Next page
Đăng ký nhận bài viết từ Học Code
Chia sẻ Học Code
Quảng cáo tài trợ
Dịch vụ Marketing Online
Series Hay