Cách Mở tài khoản Facebook bị FAQ 5s là về

Hiện nay có rất nhiều tài khoản bị Facebook khóa mà không biết lý do tại sao? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản bị Facebook khóa FAQ. B1: Mở profile mới  B2: Vào link này support https://www.facebook.com/help/contact/1261191180581258 +Điền sdt hoặc gmail +Tên facebook +Nội dung :Tài khoản quảng cáo của tôi hoạt động bình thường, tôi nghĩ đây là sự nhầm lẫn , hãy kiểm tra và khắc phục giúp tôi   Chúc các bạn may mắn.   B1: Mở profile mới  B2: Vào link này support https://www.facebook.com/help/contact/1261191180581258 +Điền sdt hoặc gmail +Tên facebook +Nội dung :Tài khoản quảng cáo của tôi hoạt động bình thường, tôi nghĩ đây là sự nhầm lẫn , hãy kiểm tra và khắc phục giúp tôi    

Danh sách API của Facebook hay dùng cho dân lập trình

Nếu là dân lập trình API facebook hẳn bạn không thể bỏ qua các API sau:

ESL phát sóng 1.500 giờ nội dung thể thao điện tử trực tiếp trên ứng dụng Facebook Live

  Công ty thể thao điện tử toàn cầu M88v88 và đơn vị tổ chức các giải đấu ESL sẽ sớm phát sóng 1.500 giờ nội dung thể thao điện tử độc quyền trên Facebook Live với 6 ngôn ngữ khác nhau. Như vậy, hơn 5.500 giờ chương trình giải đấu trực tiếp sẽ xuất hiện trên nền tảng xã hội này trong các tháng tới. ESL sẽ phát sóng độc quyền 30 phút mỗi tuần chương trình Counter-Strike: Global Offensive trên nền tảng này, bao gồm các điểm nổi bật, phân tích và thảo luận về các vận động viên thể thao điện tử đang nổi. Ngoài ra, tổ chức này sẽ  phát sóng trên Facebook Live cuộc thi Rank S từ cộng đồng CS:GO cùng với tất cả các sự kiện ESL One and Intel Extreme Masters tại Anh, Pháp và Ba Lan, với ngôn ngữ bản địa. Đầu năm nay, Twitter cũng đã hợp tác với ESL và DreamHack để phát sóng trực tiêp 1.500 giờ nội dung thể thao điện tử trong năm 2017, bao gồm 30 phút hàng tuần cho chương trình và nội dung xung quanh ESL One and Intel Extreme Masters. Patrick Chapman, Điều hành Trò chơi và Thể thao điện tử tại Facebook bổ sung trong một bài thông báo: “Rank S được coi là trò chơi CS:GO hay nhất của thế giới và được thúc đẩy bởi một cộng đồng người hâm mộ có kiến thức, đam mê với yêu cầu cao về những trận đấu, tin tức hay phân tích trực tiếp. Mang đến nội dung video nguyên bản trực tiếp đến với những khán giả này theo cam kết của Facebook để xây dựng một cộng đồng của thế giới dành cho những người chơi, xem và chia sẻ những trò chơi mà họ yêu thích. Việc ESL sử dụng Facebook Group như một nền tảng của chiến lược phân phối video là một cách tiếp cận sasg tạo khuyến khích sự tham gia nhiều hơn từ cộng đồng người hâm mộ CS:GO sôi nổi trên khắp thế giới.”

Nhận xét chân thật về Resident Evil 7

Được biết, RE7 còn hỗ trợ hệ thống thực tế ảo VR dành cho hardcore gamer của thể loại game kinh dị, biến game thành một cơn ác mộng thực sự kể cả với những người gan dạ nhất.

Code tự động mời bạn bè thích Fanpage

Phát triển fanpage là 1 con đường sáng để kinh doanh trên facebook và điều đầu tiên khi làm 1 fanpage đó là kiếm like. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mời những bạn bè của mình like fanpage bằng 1 đoạn code auto. 

Tự động đồng ý các lời mời kết bạn trên facebook

Trên thực tế có rất nhiều dạng tự động kiểu này như tự động mời bạn tham gia nhóm, tự động tag bạn.....nhưng đa phần đều mang theo một lợi ích nhỏ của người chia sẻ đồng thời gây hại tới facebook của bạn do các thao tác quá nhanh bị chặn.... mình đã thực nghiệm sử dụng và thấy hiệu quả nên chia sẻ cho mọi người cẩm ơn mọi người đã đọc bài này có gì đừng ném đá góp ý thẳng thắn nhé.

Nhận đăng kí & cung cấp tài khoản Google Adsense

Hiện nay kiếm tiền trên mạng với Google Adsense đang được cộng đồng mạng rất quan tâm, bạn có thể thấy trên các trang báo điện tử, các trang blog hiện nay đa số đều đã đặt quảng cáo của Google mà không phải qua một nhà quảng cáo tại Việt Nam như trước.

6 cách tăng traffic cho website của bạn

Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp khi tham gia vào môi trường trực tuyến thì đều phải có cho mình một website riêng. Website này có thể là Blog chia sẻ hoặc là website bán sản phẩm/dịch vụ. Nhưng bạn đang gặp phải tình trạng là lượt truy cập quá ít, khách hàng không biết đến website của bạn. Làm thế nào cho mọi người biết đến website của bạn để tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

Code mời bạn bè thích Fanpae Facebook hàng loạt

Một mẹo nhỏ của các lập trình viên sẽ giúp mời bạn bè like Page Facebook của bạn sau một vài thao tác mà không phải tốn công mời từng người một.

Hướng dẫn viết code tự động kết bạn trên facebook

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn viết code auto kết bạn trên facebook bằng code javascriptBước 1: Copy hết đoạn mã màu xanh dưới đây.javascript:var inputs = document.getElementsByClassName('FriendRequestAdd'); for(var i=0; iinputs[i].click(); }  Bước 2: vào danh sách bạn bè mà bạn muốn kết bạn.  Ví dụ: https://www.facebook.com/friends/requests/?fcref=jwl  Bước 3: F12 -> chọn Console -> Paste code trên vàoBước 4: Enter chờ kết quả Lưu ý với các bạn là sử dụng thủ thuật này nhiều  rất dễ bị yêu cầu xác nhận tài khoản nên các bạn sử dụng vừa phải không để trường hợp đáng tiếc xảy ra :) Chúc các bạn thành công!          

Trang  1 2 3 ... 5   Next page
Đăng ký nhận bài viết từ Học Code
Chia sẻ Học Code
Quảng cáo tài trợ
Dịch vụ Marketing Online
Series Hay