ESL phát sóng 1.500 giờ nội dung thể thao điện tử trực tiếp trên ứng dụng Facebook Live

  Công ty thể thao điện tử toàn cầu M88v88 và đơn vị tổ chức các giải đấu ESL sẽ sớm phát sóng 1.500 giờ nội dung thể thao điện tử độc quyền trên Facebook Live với 6 ngôn ngữ khác nhau. Như vậy, hơn 5.500 giờ chương trình giải đấu trực tiếp sẽ xuất hiện trên nền tảng xã hội này trong các tháng tới. ESL sẽ phát sóng độc quyền 30 phút mỗi tuần chương trình Counter-Strike: Global Offensive trên nền tảng này, bao gồm các điểm nổi bật, phân tích và thảo luận về các vận động viên thể thao điện tử đang nổi. Ngoài ra, tổ chức này sẽ  phát sóng trên Facebook Live cuộc thi Rank S từ cộng đồng CS:GO cùng với tất cả các sự kiện ESL One and Intel Extreme Masters tại Anh, Pháp và Ba Lan, với ngôn ngữ bản địa. Đầu năm nay, Twitter cũng đã hợp tác với ESL và DreamHack để phát sóng trực tiêp 1.500 giờ nội dung thể thao điện tử trong năm 2017, bao gồm 30 phút hàng tuần cho chương trình và nội dung xung quanh ESL One and Intel Extreme Masters. Patrick Chapman, Điều hành Trò chơi và Thể thao điện tử tại Facebook bổ sung trong một bài thông báo: “Rank S được coi là trò chơi CS:GO hay nhất của thế giới và được thúc đẩy bởi một cộng đồng người hâm mộ có kiến thức, đam mê với yêu cầu cao về những trận đấu, tin tức hay phân tích trực tiếp. Mang đến nội dung video nguyên bản trực tiếp đến với những khán giả này theo cam kết của Facebook để xây dựng một cộng đồng của thế giới dành cho những người chơi, xem và chia sẻ những trò chơi mà họ yêu thích. Việc ESL sử dụng Facebook Group như một nền tảng của chiến lược phân phối video là một cách tiếp cận sasg tạo khuyến khích sự tham gia nhiều hơn từ cộng đồng người hâm mộ CS:GO sôi nổi trên khắp thế giới.”

Nhận xét chân thật về Resident Evil 7

Được biết, RE7 còn hỗ trợ hệ thống thực tế ảo VR dành cho hardcore gamer của thể loại game kinh dị, biến game thành một cơn ác mộng thực sự kể cả với những người gan dạ nhất.

Nhận đăng kí & cung cấp tài khoản Google Adsense

Hiện nay kiếm tiền trên mạng với Google Adsense đang được cộng đồng mạng rất quan tâm, bạn có thể thấy trên các trang báo điện tử, các trang blog hiện nay đa số đều đã đặt quảng cáo của Google mà không phải qua một nhà quảng cáo tại Việt Nam như trước.

Google sẽ mở dịch vụ bán tên miền $12/năm

Tin sốt dẻo là đại gia Google chuẩn bị mở dịch vụ bán tên miền, các tên miền sẽ có giá vào khoảng $12/năm cùng với rất nhiều ưu đãi như free privacy whois, miễn phí 100 địa chỉ E-mail theo tên miền dạng ten@domain.com.

Cảnh báo mã độc cướp tài khoản Facebook phát tán rộng rãi tại Việt Nam

Thời gian gần đây tại Việt Nam lan truyền một loại virus có khả năng cướp tài khoản Facebook của người sử dụng. Mã độc này đang lây lan theo cấp số nhân vì mỗi tài khoản bị chiếm đoạt lại biến thành một 'tổng đài' phát tán virus.

Top các Fanpage có trên triệu Like ở Việt Nam

Tổng hợp các Fanpage tại Việt Nam có lượng thành viên trên 1 triệu Like

Xu hướng thiết kế website năm 2014

Năm 2014 đã có nhiều xu hướng mới làm thay đổi cách thiết kế của trang web

Đăng ký nhận bài viết từ Học Code
Chia sẻ Học Code
Quảng cáo tài trợ
Dịch vụ Marketing Online
Series Hay