Cách Mở tài khoản Facebook bị FAQ 5s là về

Hiện nay có rất nhiều tài khoản bị Facebook khóa mà không biết lý do tại sao? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản bị Facebook khóa FAQ. B1: Mở profile mới  B2: Vào link này support https://www.facebook.com/help/contact/1261191180581258 +Điền sdt hoặc gmail +Tên facebook +Nội dung :Tài khoản quảng cáo của tôi hoạt động bình thường, tôi nghĩ đây là sự nhầm lẫn , hãy kiểm tra và khắc phục giúp tôi   Chúc các bạn may mắn.   B1: Mở profile mới  B2: Vào link này support https://www.facebook.com/help/contact/1261191180581258 +Điền sdt hoặc gmail +Tên facebook +Nội dung :Tài khoản quảng cáo của tôi hoạt động bình thường, tôi nghĩ đây là sự nhầm lẫn , hãy kiểm tra và khắc phục giúp tôi    

Danh sách API của Facebook hay dùng cho dân lập trình

Nếu là dân lập trình API facebook hẳn bạn không thể bỏ qua các API sau:

Tự động đồng ý các lời mời kết bạn trên facebook

Trên thực tế có rất nhiều dạng tự động kiểu này như tự động mời bạn tham gia nhóm, tự động tag bạn.....nhưng đa phần đều mang theo một lợi ích nhỏ của người chia sẻ đồng thời gây hại tới facebook của bạn do các thao tác quá nhanh bị chặn.... mình đã thực nghiệm sử dụng và thấy hiệu quả nên chia sẻ cho mọi người cẩm ơn mọi người đã đọc bài này có gì đừng ném đá góp ý thẳng thắn nhé.

6 cách tăng traffic cho website của bạn

Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp khi tham gia vào môi trường trực tuyến thì đều phải có cho mình một website riêng. Website này có thể là Blog chia sẻ hoặc là website bán sản phẩm/dịch vụ. Nhưng bạn đang gặp phải tình trạng là lượt truy cập quá ít, khách hàng không biết đến website của bạn. Làm thế nào cho mọi người biết đến website của bạn để tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

Facebook đã bắt đầu chiến dịch làm sạch Fanpage

Đúng như thông báo, Facebook đã bắt đầu loại bỏ lượng like “không có thật” trên các fanpage.Theo đó, những lượng like tạo bởi người dùng không có thật hoặc những cá nhân có ý định xấu sẽ bị loại bỏ. Điều này đồng nghĩa với việc, những tài khoản đó sẽ bị xem xét xác nhận về tính trung thực trong hoạt động.

Hướng dẫn cách chuyển một trang Facebook cá nhân thành FanPage

Nếu bạn đang sử dụng facebook với mục đích thương mại hay đứng tên một tổ chức công ty, nên nhớ rằng Facebook chỉ chấp nhận sự tồn tại của nó dưới dạng một trang người hâm mộ (fan page) chứ không phải trang cá nhân (profile).

Khi mua domain và Hosting cần chú ý

Một số lưu ý khi mua tên miền và hosting. 

Hướng dẫn phân quyền trên Fanpage Facebook

Khi chưa có chức năng này, Fanpage chỉ có một quyền duy nhất muốn thêm một tài khoản mới để quản lý page thì admin page không có lựa nào khác ngoài việc thiết lập tài khoàn đó với quyền hạn cao nhất mặc dù tin tưởng hay không tin tưởng vào tài khoản này. Đây là chính là một trong những nguyên nhân khuyến hàng loạt các admin page bị block quyền ra khỏi fanpage do chính mình tạo ra và nguy hiểm fanpage bị xóa khỏi Facebook. Khắc phục tình trạng này Facebook đã bổ sung tính năng Phân quyền đa cấp. Hoccode.net xin hướng dẫn các bạn cách phân quyền trên Fanpage.

Hướng dẫn tạo ứng dụng trên Facebook

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ứng dụng trên Facebook. 

Website của các bộ và cơ quan ngang bộ thuộc chính phủ Việt Nam

Tổng hợp danh sách các website của các bộ và cơ quan ngang bộ thuộc chính phủ Việt Nam

Trang  1 2   Next page
Đăng ký nhận bài viết từ Học Code
Chia sẻ Học Code
Quảng cáo tài trợ
Dịch vụ Marketing Online
Series Hay